TOP
MAN
TOP
FORM
เพราะผู้ชายธรรมดามันไม่พอ

บทพิสูจน์งานวิจัย

ประสิทธิภาพการบำรุงสมรรถภาพคุณผู้ชายทุกช่วงอายุ ยิ่งกินต่อเนื่อง
สมรรถภาพและสุขภาพองค์รวมยิ่งดีขึ้น

ชายอายุ 30-60 ปี กิน 6 สัปดาห์*
81 %
พอใจสูตรผสม
73 %
แข็งตัวง่ายขึ้น
70 %
แข็งตัวนานขึ้น
ชายอายุ 45 ปีขึ้นไป กินนาน 1 ปี**
80 %
สมรรถภาพทางเพศ
ดีขึ้น
สเปิร์มทำงานดีขึ้น
42 %
ภรรยาตั้งครรภ์

*ผลวิจัยในชายอเมริกัน ที่มีปัญหาสมรรถภาพทางเพศ อายุ 30-60 ปี 40 คน กินปริมาณเทียบเท่าผลิตภัณฑ์วันละ 2 ซอง (พิคโนจีนอล 80 มิลลิกรัม และ อาร์จีนีน 3000 มิลลิกรัม)  กินต่อเนื่องทุกวัน 6 สัปดาห์ (Lamm, 2003)

**ผลวิจัยในชายวัยกลางคน ที่มีปัญหาสมรรถภาพทางเพศและระบบสืบพันธุ์ อายุ 45 ปีขึ้นไป 50 คน กินปริมาณเทียบเท่าผลิตภัณฑ์วันละ 2 ซอง (พิคโนจีนอล 80 มิลลิกรัม และ อาร์จีนีน 3000 มิลลิกรัม)  กินต่อเนื่องทุกวัน นาน 1 ปี (Lamm, 2003) 

เป็นผู้ชายต้องท็อปฟอร์ม บำรุงทุกวัน ด้วยสารอาหารจากธรรมชาติ

แคปซูลบำรุงสมรรถภาพคุณผู้ชาย ผสานเทคโนโลยีล่าสุด กับองค์ความรู้ดั้งเดิม คืนพลังหนุ่ม พลังฟิต พลังสดชื่น อย่างเป็นธรรมชาติ

บำรุงเป็นประจำ

เพิ่มความฟิตอย่างเป็นธรรมชาติ

การป้องกันด้วยวิธีบำรุงให้แข็งแรง เริ่มจากเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่สำคัญและทำได้ง่าย คือทานแคปซูลบำรุงที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ จากส่วนผสมชั้นดี มีมาตรฐานรับรองความปลอดภัยและมีผลวิจัยการันตีคุณภาพ

ปัจจุบันแคปซูลบำรุงคุณผู้ชาย มีการพัฒนาไปมาก เปรียบได้เป็นวิตามินเสริมสำหรับผู้ชายที่ทานเพิ่มพลังได้ทุกวัน การเลือกใช้วัตถุดิบ องค์ความรู้ดั้งเดิมจากสารอาหารธรรมชาติ ผสานรวมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในสูตรผสมอัตราส่วนเฉพาะ ที่มีผลการวิจัย และได้รับการยอมรับทางวิทยาศาสตร์ว่าดีต่อร่างกาย ให้ประสิทธิภาพเต็มเปี่ยม

พิคโนจีนอลผสานกับ กรดอะมิโนแอล-อาร์จินีน

เทคโนโลยีสูตรเฉพาะใหม่ล่าสุด สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส อายุ 50 ปี อัดแน่นสารต้านอนุมูลอิสระ ผสานกับกรดอะมิโน แอล-อาร์จินีน เสริมพลังชาย

2.5 เท่า* แข็งเร็วขึ้น
80%* แข็งตัวดีขึ้น
2 เท่า* แข็งนานขึ้น

อัพเกรดคุณภาพสเปิร์ม เพิ่มจำนวน และความแข็งแรงภายใน 1 เดือน**
คืนพลังหนุ่ม เพิ่มพลังฟิต ให้ความรู้สึกดีอย่างเป็นธรรมชาติ

*ผลวิจัยเปรียบเทียบผลลัพธ์กิน “พิคโนจีนอล+อาร์จีนีน” เทียบกับกินอาร์จีนีนอย่างเดียว ในชายที่มีปัญหาสมรรถภาพทางเพศ อายุ 25-45 ปี 40 คน กิน พิคโนจีนอล 80 มิลลิกรัม + อาร์จีนีน 3,000 มิลลิกรัม (ปริมาณการกินเทียบเท่าผลิตภัณฑ์ 2 ซอง)ต่อเนื่อง 1 เดือน พบว่า 80% ของอาสาสมัครมีการแข็งตัวของอวัยวะเพศดีขึ้น ในขณะที่กลุ่มอาสาสมัครที่กินอาร์จีนีน 3,000 มิลลิกรัม เพียงอย่างเดียว 1 เดือน มีเพียง 5% ของอาสาสมัครที่มีการแข็งตัวดีขึ้น

**ผลวิจัยในผู้ชายที่มีภาวะมีบุตรยาก (infertile patients) อายุ 30-50 ปี 50 คน กิน พิคโนจีนอล 80 มิลลิกรัม และ อาร์จีนีน 3000 มิลลิกรัม (ปริมาณเทียบเท่ากับบียอนด์ เอ็ม-เอ็กซ์ 2 ซอง) บำรุงต่อเนื่องทุกวันเพียง 1 เดือน พบว่า ปริมาณน้ำอสุจิเพิ่มขึ้น จำนวนสเปิร์มเพิ่มขึ้น ความแข็งแรงและการเคลื่อนตัวของสเปิร์มดีขึ้น อย่างชัดเจนเมื่อเปรียบเทียบผลก่อนกินและหลังกิน (Stanislavov, 2009)

ถั่งเช่าสายพันธุ์ต้นกำเนิดจากทิเบต

สุดยอดสารอาหารเสริมพลังชายสิทธิบัตรการเพาะเลี้ยง แบบออร์แกนิค ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกา

5 เท่า เหนือกว่าถังเช่าทั่วไปถึง 5 เท่า อัดแน่นด้วยสารคอร์ดิชิปิน*
300%** เพิ่มสเปิร์ม
ให้เข้มข้นแข็งแรง
66%** เครื่องฟิต
สตาร์ทติดง่าย

มีฤทธิ์ Adaptogenic effect ปรับร่างกายให้ทน เสริมพลังต้านทานสารพิษ ฟิตปราศจากความอ่อนเพลีย เมื่อยล้า

* เปรียบเทียบประสิทธิภาพการผลิตสารสำคัญ โดยการเปรียบเทียบความแรง (Potency) ของ Polysaccharides ที่ได้จากการเพาะเลี้ยงด้วยวิธีสิทธิบัตร มีปริมาณสูงกว่าที่พบในถั่งเช่าซึ่งเติมโตตามธรรมชาติ (Wild collected variety)

**Bioactive principles from Cordyceps sinensis: A potent food supplement-A review (Shashidhar, 2013)

โสมเกาหลี

ราชาแห่งสารอาหารที่มีประโยชน์จากสารจินเซนโนไซด์ และซาโปนินส์ เลือดลมเดินดี เพิ่มความแข็งแรงของร่างกาย และฟื้นฟูสุขภาพความสดชื่น

รวมสารอาหาร วิตามิน แร่ธาตุ เพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ

ไลโคปีน ช่วยลดความเสี่ยงต่อมลูกหมาก, Zine สร้างฮอร์โมน บำรุงประสาทและสมอง วิตามิน C, D, E3 และแร่ธาตุ Folic, Biotin และ Copper ที่บำรุงระบบสืบพันธุ์ช่วยฟื้นฟูความหนุ่มในตัวผู้ชาย โดยเฉพาะ ตั้งแต่ผิวพรรณ ยันรากผม

TOP
MAN
TOP
FORM

“ อย่ารอให้เกิดปัญหา แล้วค่อยกลับมาแก้ เป็นผู้ชายทั้งทีต้องใช้ชีวิตให้สุดทุกด้าน เพื่อความเป็น TOP MAN TOP FORM ที่แท้จริง ”

กลับสู่ด้านบน ^
ข้อเสนอพิเศษ ธุรกิจของเรา